logo

Cơ sở 1: Tầng 6, 25 Duy Tân, TP. Đà Nẵng. Tel: (0236) 3 508 467 / 0913 493 986

Thông tin khóa học
Thời gian
Địa điểm:
Học phí:
KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP NV KINH DOANH XĂNG DẦU K1/2018

Nhằm góp phần chuẩn hóa đội ngũ CBCNV trong kinh doanh xăng dầu, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, chấp hành đầy đủ các quy định của nhà nước trong hoạt động sản xuất, kinh doanh từng bước nâng cao năng lực và hiệu quả công tác kinh doanh xăng dầu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, và các tỉnh Miền Trung.

Với lý do đó, Trưng tâm Giáo dục Đà nẵng thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Đà Nẵng kết hợp với Công ty TNHH Xăng dầu Dầu Khí Pvoil Miền Trung tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu cho các đối tượng là CBCNV của Công ty .

Tại lớp học này, các học viên sẽ được các giảng viên truyền đạt những kiến thức cơ bản về Chất lượng xăng dầu, Bảo quản xăng dầu, Đo lường xăng dầu, Bảo vệ môi trường……Thời gian học kéo dài trong 3 tháng, sau khi nguyên cứu phần lý thuyết các học viên được thực hành, thực tập thực tế tại đơn vị . Cuối khóa các học viên sẽ cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu.

Lớp học là một dịp tốt để các học viên có điều kiện học tập những nghiệp vụ cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn làm việc trực tiếp phục vụ cho công việc kinh doanh xăng dầu tại các cửa hàng, trạm bán lẻ của mình đồng thời lớp học cũng là cơ hội giao lưu học hỏi giữa các cán bộ quản lý, cán bộ công nhân viên, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và tình cảm đồng nghiệp trong hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn.

Một số hình ảnh của lớp học:

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐÀ NẴNG – TRUNG TÂM GIÁO DỤC ĐÀ NẴNG

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐÀ NẴNG – TRUNG TÂM GIÁO DỤC ĐÀ NẴNG

Liên hệ
Cơ sở 1  : Tầng 6, 25 Duy Tân, TP. Đà Nẵng.
Tel        : (0236) 3 508 467 / 0913 493 986 
Fax       : (0236) 3 659 691
Email   : trungtamgiaoducdanang@gmail.com
Đăng ký nhận bản tin
Mạng xã hội facebook google skype